(13/5) Mở bán căn hộ & bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

Ngày 13/5. Chủ đầu tư Xuân Mai và các đơn vị phân phối tổ chức chương trình mở bán căn hộ và bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân những khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tại Xuân Mai Complex.

Tham dự sự kiện này, khách hàng không chỉ có cơ hội được tìm hiểu, tư vấn chuyên sâu về không gian sống tương lai tại Xuân Mai Complex. mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như iphone 7, lò vi sóng. máy xay sinh tố… với tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng.

Chương trình tri ân khách hàng bốc thăm trúng thưởng tổ chức ngày 13/05 đã diễn ra tốt đẹp.

Cũng trong sự kiện, các khách hàng đặt mua căn hộ Xuân Mai Complex còn được hưởng gói ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, các khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Khách hàng không vay vốn cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái dành tặng chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ chiết khấu thêm 1% khi khách hàng tiến hành thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Xuân Mai Complex có quy mô hai tòa căn hộ K - L trong quần thể khu đô thị Dương Nội rộng tới 19 ha. Dự án là tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với hơn 30 tiện ích khép kín, phục vụ tất cả nhu cầu nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe, học tập và vui chơi giải trí của cư dân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cho biết, dự án được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Ưu điểm của công nghệ này là có cường độ, độ bền cao, giúp công trình xây dựng có thể chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh và thân thiện với môi trường.

Dự án đang được phân phối với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 17 triệu đồng/m2.

Xin chúc mừng các quý cư dân tương lai của Chung cư Xuân Mai Complex đã trúng thưởng những phần quà may mắn.

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Xuân Mai Complex là mái nhà ở trong tương lai của mình.

09/11/2017
 
 

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn chi tiết

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền..

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  ĐĂNG KÝ
 

Find us on Facebook