Mua nhà tại Xuân Mai Complex, con bạn sẽ hoc ở đâu?

Không ít quý khách hàng đang thắc mắc không biết rằng khi chọn chung cư xuân mai complex là nơi định cư thì con cái sẽ học ở đâu . Trong bài viết ngắn này , chúng tôi xin điểm mặt 1 số trường học gần dự án với chất lượng giảng dạy rất tốt .

Chắc hẳn khi chọn mua căn hộ tại chung cư Xuân Mai Complex quý khách hàng đều thấy rõ sự phát triển về tương lai gần cùng với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng xung quanh. Điều trăn trở của không ít các bậc phụ huynh là chưa biết nên cho con cái mình học ở trường nào, liệu rằng chất lượng giảng dạy ở ngôi trường đó có tốt không ?

Chúng tôi xin gửi tới bậc cha mẹ tại dự án xuân mai complex một số trường học xung quanh dự án mà có thể  các bố mẹ chưa biết. Đa phần các trường xung quanh chung cư xuân mai complex đều là trường công lập với sự quản lý của nhà nước. Điều đó cũng giúp quý phụ huynh yên tâm phần nào về chất lượng giảng dạy tại đây.

➤ Các trường mầm non tư thục ngay tại sảnh thương mại của dự án.

Với sự phát triển của cư dân đã về sinh sống của các tòa nhà trước đây, một số trường mầm non tư thục đã đi vào hoạt động và đón các bé về chăm sóc giảng dạy, điển hình như trường mầm non phượng hồng (sảnh tòa D & E)

➤ Trường mầm non công lập Lê Trọng Tấn

Nằm cách dự án chỉ 500m, quý phụ huynh chỉ mất 5 phút để đưa con em mình đi học. Đây là ngôi trường được phát triển và quản lý bởi quận Hà Đông với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Trường mầm non Lê Trọng Tấn có quy mô phát triển khá lớn nhưng mức học phí hết sức phải chăng, 600.000 đ/tháng đã bao gồm tiền ăn ở.

Trường mầm non Lê Trọng Tấn nằm ngay cạnh Xuân Mai Complex

Trường mầm non Lê Trọng Tấn nằm ngay cạnh Xuân Mai Complex

➤ Trường tiểu học công lập Yên Nghĩa

Trường tiểu học yên nghĩa cách dự án Xuân Mai Complex chỉ 700m. Đây là trường tiểu học của Phường yên nghĩa có chất lượng giảng dạy rất tốt. Nằm tại vị trí thuận lợi với đoạn đường di chuyển của cư dân. Trường tiểu học Yên Nghĩa là lựa chọn sáng suốt với gia đình bạn. Con em chúng ta có thể cùng nhau đi học, cùng nhau chơi đùa khi đến trường khi nhà cách trường chỉ "vài bước đi bộ" .

Trường tiểu học Yên Nghĩa nhìn sang dự án Xuân Mai Complex

Trường tiểu học Yên Nghĩa nhìn sang dự án Xuân Mai Complex

➤ Trường liên cấp công lập Lê Quý Đôn

Đây là trường liên cấp Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở do Tập đoàn Nam Cường xây dựng. Hiện tại trường Lê Quý Đôn đã bàn giao lại cho nhà nước, do quận Hà Đông quản lý. Trường đã đi vào hoạt động và tuyển sinh những khóa đầu tiên của cấp Mầm non & Tiểu Học. Từ dự án có thể nhìn sang khu quần thể trường học liên cấp Lê Quý Đôn. Để di chuyển sang trường học, học sinh cần 5 phút để đi quãng đường khoảng 500m

➤ Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ

Ngôi trường đạt chuẩn quốc gia đã đạt nhiều thành tích cũng như danh hiệu của bộ giáo dục & đào tạo trao tặng

Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ chỉ cách dự án 3km

Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ chỉ cách dự án 3km

➤ Các trường học khác

Còn rất nhiều ngôi trường chúng tôi chưa kể tới ở đây như : Trường quốc tế Nhật Bản, Trường quốc tế An Hưng, Trường đại học Thành Tây v.v...

Với hệ thống trường học bố trí hợp lý xung quanh dự án, chúng tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định cho con mình theo học tại đâu. 

09/11/2017
 
 

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn chi tiết

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền..

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  ĐĂNG KÝ
 

Find us on Facebook