Tìm hiểu phong thủy khi quyết định mua nhà chung cư

Tổ hợp căn hộ chung cư Xuân Mai complex đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vậy làm thể nào để chọn được căn hộ hợp hướng tài lộc, chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng những điều cơ bản sau đây

Quan điểm chung: Nhiều người nghĩ rằng, để quyết định hướng của nhà chung cư chỉ cần quyết định theo hường từ tầng 1 - 9. Bởi vì họ cho rằng, các căn hộ ở tầng này sẽ có hướng trùng với hướng toàn bộ tòa nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của sức hút từ mặt đất thì sẽ không chuẩn hướng nữa.Thay vào đó, các căn hộ được định hướng tới tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, tầm nhìn thường được làm với cửa sổ có cửa kính lớn và  ban công v.v...

Tuy nhiên theo Xuân Mai Complex, Hiện nay có rất nhiều khái niệm về hướng của các căn hộ chung cư. Có người thì chọn theo hướng của mảnh đất, người thì chọn theo hướng tòa nhà, người thì chọn theo hướng của căn hộ hay đơn giản hơn người ta chọn theo hướng mát của ban công. Đây đều là những quan niệm chưa chính xác trong phong thủy của nhà chung cư .

Phong thủy khi mua nhà chung cư

Để quan niệm đúng , chúng ta cần hiểu rằng bản chất của hướng nhà chính là nơi Nạp sinh khí cho ngôi nhà. Vì vậy dù ở tầng nào ở chung cư thì cũng phải tính theo cửa ra vào mới hợp theo nguyên lý "khai môn lập hướn " theo phong thủy.

Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay ban công là Chủ đạo sẽ vô lý nếu đặt vào một ví dụ sắp đặt Phòng ngủ. Theo lý luận này, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không quan trong và ảnh hưởng nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ vô cùng bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giuờng thì lại khá tốt ! 

Mong rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về phong thủy của căn hộ chung cư .
 

09/11/2017
 
 

Bài viết liên quan

Nhận tư vấn chi tiết

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền..

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  ĐĂNG KÝ
 

Find us on Facebook