Tư vấn

Chọn hướng nhà làm sao cho đúng mệnh gia chủ. - 09/11/2017
 
Về việc chọn hướng nhà theo mệnh cung riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.
Tìm hiểu phong thủy khi quyết định mua nhà chung cư - 09/11/2017
 
Làm thể nào để chọn một căn hộ phù hợp với phong thủy, làm thể nào để sinh sống trong ngôi nhà mà tài lộc cứ chẩy vào.
Mua nhà tại Xuân Mai Complex, con bạn sẽ hoc ở đâu? - 09/11/2017
 
Không ít quý khách hàng đang thắc mắc không biết rằng khi chọn chung cư xuân mai complex là nơi định cư thì con cái sẽ học ở đâu . Trong bài viết ngắn này , chúng tôi xin điểm mặt 1 số trường học gần dự án với chất lượng giảng dạy rất tốt .
Toàn cảnh công viên Âm nhạc ngay cạnh Xuân Mai Complex - 09/11/2017
 
Sáng 22/10, Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ triển khai thi công và hoàn thiện công trình cảnh quan Công viên hồ điều hòa và các công trình xã hội thuộc Khu đô thị mới Dương Nội . Thật may mắn khi dự án Xuân Mai Complex được hưởng trọn vẹn tiện ích của công viên với khoảng cách chưa đầy 500m .
Phát triển giao thông công cộng kết nối dự án với tuyến Bus BRT - 09/11/2017
 
Theo văn bản số 29/UBND-ĐT của UBND TP Hà Nội về việc tiếp tục hợp lý hóa tuyến buýt sau khi tuyến BRT Kim Mã - Bến xe Yên Nghĩa đi vào hoạt động, việc điều chỉnh tuyến buýt 22 để đảm bảo trung chuyển hợp lý giữa các tuyến xe buýt thường và buýt nhanh BRT thuận lợi, an toàn cho hành khách.
Căn hộ 800 triệu đồng dành cho giới trẻ - 09/11/2017
 
Giới trẻ hiện đại có xu hướng thích sống độc lập. Nắm bắt được xu hướng này, Chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) vừa mở bán đợt II dự án Xuân Mai Complex với diện tích đa dạng, giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của đại đa số người dân Việt Nam, đặc biệt là giới ...
Mua nhà Xuân Mai Complex, giá từ 800 triệu đồng - 09/11/2017
 
Tiếp nối thành công của chuỗi dự án mang tên Xuân Mai, chủ đầu tư Xuân Mai Corp. tiếp tục cho ra mắt dự án Xuân Mai Complex, nơi vị trí giao thương thuận tiện và hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ chưa có nhiều tài chính tích lũy.

Nhận tư vấn chi tiết

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền..

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  ĐĂNG KÝ
 

Find us on Facebook